Giới thiệu

Về Mệ Đoan:

Mệ Đoan 60 tuổi là người phụ nữ miền Trung hiền hậu và vui tính. Ngoài công việc tay phải là hội trưởng hội phụ nữ tại Đông Hà, tìm kiếm các gia đình khó khăn để hỗ trợ cho vay chính sách, Mệ Đoan còn có 1 cửa hàng nho nhỏ, bán các sản phẩm của bà con ở làng nghề, hợp tác xã ở Quảng Trị.

 

Lịch sử hình thành Mệ Đoan:

Năm 2016- Có 2 bạn trẻ muốn Bỏ Phố về Quê lập nghiệp, tìm kiếm sản phẩm Xanh- Sạch của địa phương để khởi nghiệp

Gặp được Mệ Đoan với tinh thần: “ở đây bán ế lắm con, lời ít lắm, chủ yếu khách dùng tốt người ta mua ủng hộ, nhưng hàng của bà con làng nghề lâu rồi, phải bán chứ kẻo mất nghề, tội họ.”

 

Giới thiệu về thương hiệu Mệ Đoan:

 

Thương hiệu Mệ Đoan không chỉ là một doanh nghiệp, mà còn là một lời hứa, là sứ mệnh của một người phụ nữ quyết tâm mang lại những sản phẩm chất lượng và giá trị cho cộng đồng. Bằng sự tâm huyết và trách nhiệm, Mệ Đoan đã và đang cam kết tạo ra những sản phẩm chất lượng, bảo vệ sức khỏe của người dân Việt Nam, đồng thời khẳng định thương hiệu Việt trên trường quốc tế.

 

Với mục tiêu bảo tồn và phát triển làng nghề truyền thống, Mệ Đoan không chỉ tạo ra các sản phẩm an toàn và lành tính mà còn tạo ra cơ hội việc làm ổn định cho bà con, đóng góp vào sự phát triển bền vững của cộng đồng.

 

Đối với Mệ Đoan, không chỉ là kinh doanh mà còn là một trách nhiệm xã hội. Bằng sự kết hợp hài hòa giữa công nghệ hiện đại và truyền thống, Mệ Đoan đã xây dựng một hệ thống sản xuất vững mạnh, mang lại những sản phẩm chất lượng cao và giá trị cho người tiêu dùng.

 

Từng giọt mồ hôi và lòng nhiệt thành của Mệ Đoan đã và đang góp phần vào việc bảo vệ sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam. Đó là tinh thần mà thương hiệu Mệ Đoan luôn khẳng định và điều đó sẽ tiếp tục là nguồn động viên cho những bước tiến mới trong tương lai.

 

Nghành nghề kinh doanh:

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm dược liệu thiên nhiên với thương hiệu Mệ Đoan, Ola Papi, Ola Mami, được sản xuất tại các làng nghề, hợp tác xã của bà con Quảng Trị tới thị trường toàn quốc

 

Sứ mệnh:

  • Đối với khách hàng: Hoàng Phong Dana là người bạn đồng hành tin cậy và lâu dài của Quý khách hàng trên con đường phát triển; luôn cam kết cung cấp cho Quý khách hàng các sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt nhất.
  • Đối với người lao động: Tạo môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, an toàn, đảm bảo đời sống vật chất và tinh thần cho nhân viên. Bảo vệ giá trị làng nghề, tạo công việc cho bà con.
  • Đối với xã hội: Mang lại sản phẩm tốt, giá trị để nâng cao đời sống của người dân. Tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng. Bảo tồn bền vững sản phẩm làng nghề của bà con miền Trung.

Mệ Đoan – Chung tay bảo vệ sức khỏe người dân Việt

 

Giá trị cốt lõi:

Giá trị cốt lõi:Sự tâm huyết với làng nghề và trách nhiệm với người tiêu dùng, Mệ Đoan cam kết tạo ra những sản phẩm tốt, mục tiêu bảo vệ sức khoẻ người dân Việt cũng như khẳng định thương hiệu Việt với bạn bè quốc tế trong tương lai không xa

 

Nguyên liệu sản xuất:

Đối tác của Mệ Đoan: làng nghề truyền thống, hợp tác xã, hộ gia đình tại Quảng Trị 

Chuyên gia tại Quảng Trị sẽ cung cấp cây giống, kỹ thuật canh tác, kinh nghiệm để tạo ra các cánh đồng nguyên liệu xanh – sạch – lành.  

Mệ Đoan sẽ bao tiêu thu mua toàn bộ lá, cây khi thu hoạch tạo công việc ổn định cho bà con, khai thác tài nguyên hợp lý bảo vệ được giá trị làng nghề Việt