Chương trình quảng bá sản phẩm – Phát động ngày quyền của người tiêu dùng Việt Nam 2024

Nhằm phát động chương trình quảng bá sản phẩm “Tôn vinh sản phẩm Việt – Tôn vinh quyền của người tiêu dùng”, Sở Công Thương Đà Nẵng tổ chức khai mạc hội chợ tại Trung tâm hội chợ Triển Lãm (số 9 Cách mạng Tháng Tám, quận Cẩm Lệ). Chương trình đã tạo điều kiện cho sự gặp gỡ, giao lưu trực tiếp giữa các gian hàng với nhau và giữa doanh nghiệp với người tiêu dùng. Cùng Hoàng Phong Dana điểm qua những hoạt động sôi nổi diễn ra tại hội chợ.

Tổng quan về sự kiện Hội chợ quảng bá sản phẩm Việt – Tôn vinh quyền của người tiêu dùng

Thời gian, địa điểm Hội chợ diễn ra

Năm nay, Hội chợ Quyền Dành Cho Người Tiêu Dùng được tổ chức tại Trung Tâm Hội Chợ Triển Lãm (số 9 Cách mạng Tháng Tám, quận Cẩm Lệ, tp Đà Nẵng) từ ngày 15/3 – 17/3. Với sự tham gia của Hoàng Phong Dana và 29 gian hàng khác, trong đó có hơn 22 gian hàng đạt chứng nhận OCOP của các doanh nghiệp tại Đà Nẵng và các tỉnh thành trên cả nước đã thu hút hàng trăm khách hàng thông thái đến tham dự.

Lễ khai mạc Hội chợ tôn vinh sản phẩm Việt

Lễ khai mạc hội chợ tôn vinh sản phẩm Việt

Mục đích và ý nghĩa của sự kiện hội chợ đối với các gian hàng

Theo quan điểm của ông Lê Thanh Hạ, Giám đốc Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến Thương mại – Sở Công Thương thành phố, việc tổ chức Hội chợ Quyền dành cho người tiêu dùng – Tôn vinh sản phẩm Việt không chỉ là một sự kiện thường niên từ năm 2010 đến nay, mà còn là một cơ hội quan trọng để nâng cao và hỗ trợ cho doanh nghiệp, thúc đẩy hoạt động quảng bá thương hiệu cũng như kích cầu thị trường.

Mục tiêu chính của hội chợ là tạo điều kiện thuận lợi cho người dân và du khách tiếp cận trực tiếp với các sản phẩm và dịch vụ chất lượng, có giá cả phù hợp, từ đó thúc đẩy sự phát triển các thương hiệu của người Việt, kéo theo sự phát triển về kinh tế và du lịch cho thành phố Đà Nẵng.

Đối với hơn 22 gian hàng đạt chứng nhận OCOP nói chung và Hoàng Phong Dana nói riêng, đây chính là dịp để khẳng định chất lượng cũng như chỗ đứng của hàng tiêu dùng Việt Nam hiện nay trên thị trường. “Sản Phẩm Việt – Dành cho Người Việt” chính là châm ngôn của các doanh nghiệp khi tham gia sự kiện hội chợ lần này.

gian hàng Mệ Đoan
Gian hàng Mệ Đoan

Mục đích, ý nghĩa của Hội chợ đối với các gian hàng

Hoàng Phong Dana hòa chung không khí nhộn nhịp tại hội chợ

Các thương hiệu tham gia hội chợ cùng Hoàng Phong Dana

Các gian hàng tham gia hội chợ quảng bá sản phẩm lần này thuộc các lĩnh vực: Công nghiệp, Nông nghiệp, Thủ công mỹ nghệ, Thời trang, Thương mại tổng hợp, Thực phẩm, Dược phẩm, các sản phẩm làng nghề truyền thống, sản phẩm đặc trưng vùng miền, cùng các gian hàng giới thiệu sản phẩm hàng thật hàng giả,…

Hòa chung không khí với 29 gian hàng trên cả nước, Hoàng Phong Dana cũng đã có mặt và mang đến 3 thương hiệu Mệ Đoan, Ola Papi và Nhất Phong, với tinh thần mang sản phẩm hoàn toàn thiên nhiên đến với người tiêu dùng.

Các thương hiệu tham gia hội chợ cùng Hoàng Phong Dana

Ý nghĩa chương trình quảng bá sản phẩm của hội chợ đối với Hoàng Phong Dana

Hội chợ lần này có ý nghĩa đặc biệt với Hoàng Phong Dana, việc tinh dầu tràm Mệ Đoan đạt chứng nhận và được phân phối tại các nhà thuốc lớn là minh chứng cho chất lượng và uy tín của Hoàng Phong Dana. Bên cạnh đó, nó cũng là động lực để chúng tôi tiếp tục phát triển và cho ra mắt các sản phẩm tinh dầu xoa bóp thương hiệu Nhất Phong.

Hoàng Phong Dana tại sự kiện Hội chợ

Tại hội chợ, Hoàng Phong Dana đã tiếp cận, khảo sát và cho khách hàng trải nghiệm trực tiếp tinh dầu xoa bóp Nhất Phong. Không chỉ là một không gian trưng bày sản phẩm, Hoàng Phong Dana còn tổ chức giới thiệu, thảo luận về công dụng và ứng dụng của tinh dầu tới người tiêu dùng và các gian hàng khác. Đặc biệt, khách hàng cũng sẽ được mang những phần quà ý nghĩa mà chúng tôi chuẩn bị trước về nhà.

Khách hàng được trải nghiệm sản phẩm và đem về những phần quà đặc biệt

Tại sao Hoàng Phong Dana lại nói: “Sản phẩm Việt – Dành cho người Việt”

Hoàng Phong Dana luôn đề cao châm ngôn: “Sản phẩm Việt – Dành cho người Việt”, một tuyên bố đơn giản nhưng ẩn chứa nhiều ý nghĩa sâu sắc và tầm quan trọng đặc biệt đối với cộng đồng người Việt. Việc nhấn mạnh vào nguồn gốc Việt Nam của sản phẩm không chỉ là việc tôn trọng và tôn vinh di sản văn hóa của dân tộc mà còn mang lại nhiều lợi ích và giá trị đặc biệt.

Trước hết, việc sản xuất và tiêu thụ sản phẩm Việt Nam giúp thúc đẩy nền kinh tế nội địa. Bằng cách ưu tiên sử dụng và ủng hộ sản phẩm của địa phương, chúng ta tạo ra một chuỗi cung ứng và tiêu thụ trong nước, giúp tăng cường sản xuất, tạo việc làm và phát triển kinh tế cho đất nước.

Thứ hai, sứ mệnh của Hoàng Phong Dana kể từ lúc thành lập là bảo vệ phái yếu: những người mẹ, phụ nữ, trẻ em và người lớn tuổi. Chính vì thế mà chúng tôi luôn nỗ lực hơn nữa, tận dụng những gì mà thiên nhiên đã ban tặng để mang lại những sản phẩm 100% thiên nhiên, an toàn và lành tính cho sức khoẻ của người Việt.

Cuối cùng, việc tạo ra và sử dụng sản phẩm Việt còn là cách để duy trì và phát triển bản sắc văn hóa dân tộc. Mỗi sản phẩm mang trong mình một câu chuyện, một truyền thống và một phong cách riêng của người Việt, từ đó tạo ra một sự gắn kết và tự hào về đất nước và dân tộc.

Như vậy, “Sản phẩm Việt – Dành cho người Việt” không chỉ đơn thuần là một tuyên bố mà còn là một cam kết và một trách nhiệm trong sứ mệnh của Hoàng Phong Dana.

Hoàng phong Dana tại hội chợ
Hoàng phong Dana tại hội chợ
Hoàng phong Dana tại hội chợ
Hoàng phong Dana tại hội chợ
Hoàng phong Dana tại hội chợ
Hoàng phong Dana tại hội chợ

Hoàng Phong Dana tại hội chợ

Kết lại

Trong 3 ngày diễn ra của Hội chợ quảng bá sản phẩm – Tôn vinh quyền của người tiêu dùng, gian hàng của “Tinh Dầu Tràm Mệ Đoan” đã thu hút một lượng lớn khách tham quan. Sự kiện này không chỉ khẳng định vị thế của thương hiệu Mệ Đoan trên thị trường mà còn là cơ hội để giới thiệu thương hiệu Nhất Phong tới đông đảo người tiêu dùng và các chuyên gia.

Sản phẩm dược liệu thiên nhiên

Sản phẩm dược liệu thiên nhiên Mệ Đoan – Nhất Phong

Qua sự thành công của sự kiện lần này, minh chứng cho sự hợp tác tích cực giữa các doanh nghiệp và sự chuẩn bị chu đáo của Ban Tổ Chức. Sau hội chợ, dự kiến rằng Tinh Dầu Tràm Mệ Đoan sẽ tiếp tục là một điểm sáng trong ngành công nghiệp tinh dầu của Việt Nam và Đà Nẵng sẽ ngày càng trở thành điểm đến lý tưởng cho những ai yêu thích và quan tâm đến tinh dầu tự nhiên, sức khoẻ và làm đẹp. 

Với tinh thần mang sản phẩm hoàn toàn thiên nhiên đến với người tiêu dùng. Hoàng Phong DANA nói chung và Mệ Đoan nói riêng khẳng định sản phẩm Việt rất tốt, dược liệu Việt Nam mình vô cùng tốt. Vì vậy chúng tôi luôn sáng tạo và học hỏi để làm sao mang đến sản phẩm 100% Thiên nhiên, không pha trộn bất kì tạp chất hay chất hóa học nào. 

Điều tiếc nuối duy nhất của Hoàng Phong Dana là không được phục vụ nhiều khách hàng hơn tại sự kiện hội chợ lần này, bên cạnh đó còn một số sai sót trong khâu khẩu sát nhu cầu tiêu dùng. Chúng tôi hy vọng những lần gặp tiếp theo, quý khách sẽ có những trải nghiệm tốt hơn.

Cảm ơn ban tổ chức Trung tâm Hội chợ Triển lãm Đà Nẵng đã tạo điều kiện cho Hoàng Phong Dana cùng các gian hàng khác có cơ hội quảng bá sản phẩm Việt. Chúc các phiên hội chợ lần sau sẽ luôn thành công tốt đẹp.