Tháng 11 Nhân Đôi Yêu Thương – Mua Sắm Thả Ga Cho Mẹ và bé

Tháng 11 là thời kỳ giao mùa trái gió trở trời khiến bé dễ bị bệnh, không có gì quý hơn sức khoẻ của mẹ và bé. Với mong muốn bé và mẹ có một sức khoẻ tốt và ấm áp bên gia đình. Mệ Đoan tổ chức chương trình khuyến mãi đặc biệt “Tháng 11 – Nhân Đôi Yêu Thương” – một dịp mua sắm thả ga dành cho mẹ và bé.

Nội dung chương trình

Mệ Đoan sẽ có 3 ưu đãi đặc biệt dành riêng các mẹ vào tháng 11

Ưu đãi 1: Mua 3 được 7.

Ưu đãi 2: Quà tặng 125k khi mua đơn trên 285k.

Ưu đãi 3: Free ship cho đơn hàng trên 300k.

Chương trình khuyến mãi áp dụng từ ngày 5/11- 30/11/2023, áp dụng tất cả sản phẩm trong cửa hàng Mệ Đoan.

Ưu đãi 1: Mua 3 Được 7 – Nắm Bắt Cơ Hội Đặc Biệt

Mua sắm thả ga với chương trình “Mua 3 Được 7” từ Mệ Đoan. Khi mẹ đặt mua bất kỳ 3 sản phẩm nào trong cửa hàng sẽ được tặng thêm 4 sản phẩm khác hoàn toàn miễn phí. Những món quà có công dụng cực kì tốt cho bé  mà không tốn thêm một xu nào.

Bao gồm: 4 món ( Cao mát- xa bé, vòng dâu tằm, bọc góc bàn, bịt ổ điện)

Ví dụ: Khi mua đơn 3 sản phẩm gồm tinh dầu tràm, tinh dầu sả chanh, tinh dầu khuynh diệp thì mẹ sẽ được tặng thêm 1 cao mát- xa bé, 1 vòng dâu tằm, 1 bọc góc bàn,1 bịt ổ điện,…

Cao mát- xa bé

Sự chăm sóc cho bé yêu là trách nhiệm hàng đầu của Mệ Đoan. Cao mát-xa bé với hương thơm dịu nhẹ và thành phần an toàn, giúp bé yêu dễ chịu và giữ ấm cơ thể tốt hơn.

Vòng Dâu Tằm

Giúp bé tránh tà ma, giật mình, khóc đêm hay đổ mồ hôi trộm, được xem là món đồ rất cần thiết cho trẻ nhỏ. Mang đến lời cầu chúc bình an, mong bé khỏe mạnh.

Bọc Góc Bàn

Bọc góc bàn được thiết kế độc đáo và dễ dàng lắp đặt, giúp bảo vệ bé khỏi những nguy cơ không mong muốn trong quá trình chơi đùa.

Bịt Ổ Điện

Đối với những gia đình có bé, việc an toàn là ưu tiên hàng đầu. Bịt ổ điện giúp tránh những rủi ro không mong muốn khi bé tò mò khám phá môi trường xung quanh. Sự an tâm của bạn là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

Ưu đãi 2: Quà tặng 125k khi mua đơn trên 285k

Mệ Đoan hân hạnh mang đến cho các mẹ cơ hội nhận quà tặng đặc biệt trị giá 125k khi mẹ mua đơn hàng từ 285k trở lên. Áp dụng cho tất cả sản phẩm tại cửa hàng.

Ví dụ: Khi mua 1chai tinh dầu tràm và 1chai tinh dầu tràm nén có trị giá 310k, Mệ Đoan sẽ tặng thêm cho mẹ 1 cao mát- xa bé trị giá 125k

Ưu đãi 3: Freeship cho đơn hàng trên 300k.

Mệ Đoan hân hạnh thông báo chính sách freeship áp dụng cho tất cả đơn hàng từ 300k trở lên. Không chỉ giới hạn cho một số sản phẩm, mà áp dụng cho tất cả các sản phẩm có trong danh mục của Mệ Đoan. Điều này giúp bạn thoải mái chọn lựa những sản phẩm yêu thích mà không lo lắng về chi phí vận chuyển.