DƯỢC LIỆU THIÊN NHIÊN MỆ ĐOAN GÓP MẶT TẠI HỘI TRẠI THÁNG 5: “SÁNG MÃI TÊN NGƯỜI”

Ngày 18-19 tháng 5 năm 2024, tại Phường Hòa An, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng, Hội trại “Tháng 5 Sáng Mãi Tên Người” đã diễn ra thành công, mang lại nhiều ý nghĩa và cảm xúc sâu sắc cho người tham dự. Đây là một sự kiện quan trọng, được tổ chức bởi UBND Phường Hòa An nhằm kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng thời hưởng ứng tinh thần yêu nước nhân dịp kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ và ngày 30/4 giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.

Hội trại sáng mãi tên người
Dược liệu thiên nhiên Mệ Đoan gió mặt tại hội trại tháng 5: "Sáng mãi tên người"

Dược liệu thiên nhiên Mệ Đoan gió mặt tại hội trại tháng 5: “Sáng mãi tên người”

MỘT SỰ KIỆN ĐẦY Ý NGHĨA

Hội trại “Tháng 5 Sáng Mãi Tên Người” là dịp để các Tổ dân phố, Khu dân cư và các Sở, Ban ngành của phường Hòa An thể hiện lòng kính trọng và biết ơn đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh. Sự kiện không chỉ ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của dân tộc mà còn thúc đẩy tinh thần đoàn kết, yêu nước, quyết tâm xây dựng đất nước giàu mạnh, văn minh.

Hội trại Tháng 5 Sáng Mãi Tên Người
Hội trại Tháng 5 Sáng Mãi Tên Người
Tháng 5 Sáng Mãi Tên Người

Hội trại “Tháng 5 Sáng Mãi Tên Người”

CÁC HOẠT ĐỘNG TRỌNG HỘI TRẠI

Trong suốt hai ngày diễn ra hội trại, nhiều hoạt động phong phú và sôi nổi đã được tổ chức, thu hút sự tham gia của hơn 20 Tổ dân phố và Khu dân cư. Hội thi cắm trại là điểm nhấn quan trọng, nơi các đơn vị thể hiện sự sáng tạo và tinh thần đoàn kết thông qua việc thiết kế và trang trí lều trại mang đậm nét văn hóa dân tộc.

Ngoài ra, các hoạt động văn nghệ, thể thao và trò chơi dân gian cũng góp phần tạo nên không khí sôi động, vui tươi, gắn kết cộng đồng. Các tiết mục văn nghệ ca ngợi Đảng, Bác Hồ và quê hương đất nước được dàn dựng công phu, mang đến cho khán giả những cảm xúc tự hào và xúc động.

Hội trại “Tháng 5 Sáng Mãi Tên Người” không chỉ là dịp để tôn vinh những giá trị lịch sử mà còn là cơ hội để kết nối cộng đồng, thắt chặt tình thân ái. Các hoạt động tập thể như thi đấu thể thao, cắm trại, văn nghệ đã giúp các thành viên hiểu nhau hơn, cùng nhau xây dựng một cộng đồng đoàn kết, vững mạnh.

Hội trại là dịp để mỗi người dân Hòa An nhìn lại lịch sử hào hùng của dân tộc, tôn vinh những giá trị cao đẹp mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã để lại. Qua đó, mỗi người càng thêm yêu quý và tự hào về đất nước, quyết tâm góp phần vào công cuộc xây dựng và phát triển quê hương.

chương trình hỗ trợ bà con sinh kế
chương trình hỗ trợ bà con sinh kế
Hoạt động hội trại
Hoạt động hội trại

SỰ GÓP MẶT CỦA THƯƠNG HIỆU MỆ ĐOAN – CÔNG TY HOÀNG PHONG DANA

Trong khuôn khổ hội trại, Dược Liệu Thiên Nhiên Mệ Đoan đã mang đến những sản phẩm từ thiên nhiên, góp phần quảng bá sản phẩm Việt đến người tiêu dùng. Các sản phẩm như tinh dầu tràm, tinh dầu khuynh diệp, cao đuổi muỗi, sữa tắm gội thảo dược từ thiên nhiên của Mệ Đoan không chỉ được trưng bày mà còn được giới thiệu kỹ lưỡng về công dụng và cách sử dụng.

sản phẩm mệ đoạn tại hội trại
Bộ sản phẩm tinh dầu tràm
sản phẩm thương hiệu Mệ Đoan và Ola baby

Bộ sản phẩm từ thiên nhiên đến từ công ty Dược liệu Hoàng Phong Dana

Đại diện phía thương hiệu Dược Liệu Thiên Nhiên Mệ Đoan, anh Doãn Thanh Nghĩa, chia sẻ: “Trong không khí hào hùng của dân tộc, hưởng ứng tinh thần yêu nước ngày 30/4 giải phóng miền Nam thống nhất đất nước và 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ, chương trình ‘Hội trại Tháng 5 Sáng Mãi Tên Người’ kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh là một hoạt động xã hội tích cực của chính quyền và nhân dân phường Hòa An trong công cuộc xây dựng đất nước văn minh, giàu mạnh.”

Cán bộ, công nhân viên của Công ty Hoàng Phong DANA tham gia chương trình với tinh thần tuổi trẻ khát vọng lớn, mong muốn góp phần nhỏ công sức vào công cuộc xây dựng đất nước. Sự hiện diện của quý công ty không chỉ góp phần vào sự thành công của hội trại mà còn thể hiện sự cam kết của doanh nghiệp trong việc đồng hành cùng cộng đồng, đóng góp cho sự phát triển bền vững.

Dược Liệu Thiên Nhiên Mệ Đoan thấm nhuần lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh về phát triển nông nghiệp, luôn chú trọng đến việc cung cấp những sản phẩm lành và tốt từ thiên nhiên, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân. Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn quan tâm chăm lo tới nông nghiệp, nông dân, nông thôn, và điều này đã trở thành kim chỉ nam cho các hoạt động của Mệ Đoan.

Nhân viên Hoàng Phong Dana
Nhân viên Hoàng Phong Dana

KẾT THÚC HỘI TRẠI, ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI 

Hội trại khép lại trong niềm vui và tự hào của toàn thể người dân phường Hòa An. Những thành công và ý nghĩa mà hội trại mang lại sẽ là động lực to lớn để UBND phường Hòa An tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa hơn nữa trong tương lai, góp phần xây dựng một cộng đồng vững mạnh, đoàn kết và phát triển.

Ông Nguyễn Kim Thành, Chủ tịch UBND phường Hòa An, khẳng định: “Chúng tôi sẽ tiếp tục phát huy tinh thần và ý nghĩa của hội trại ‘Tháng 5 Sáng Mãi Tên Người’, tổ chức nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa hơn nữa, nhằm không ngừng nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho nhân dân, góp phần xây dựng phường Hòa An ngày càng văn minh, giàu đẹp.”


Hội trại “Tháng 5 Sáng Mãi Tên Người” đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều dấu ấn và kỷ niệm đáng nhớ trong lòng mỗi người dân phường Hòa An. Sự tham gia của Dược Liệu Thiên Nhiên Mệ Đoan đã góp phần không nhỏ vào thành công của sự kiện, khẳng định sự cam kết của doanh nghiệp trong việc đồng hành cùng cộng đồng, góp phần xây dựng đất nước. Những giá trị mà hội trại mang lại sẽ tiếp tục được phát huy, góp phần xây dựng phường Hòa An ngày càng phát triển và vững mạnh.

Xem Thêm: Một số sản phẩm xuất hiện tại Hội Trại: